Announcement

Collapse
No announcement yet.

TIN TỨC CKTG 2019 SIÊU hot

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • TIN TỨC CKTG 2019 SIÊU hot

  TIN TỨC CKTG 2019 SIÊU hot

  Liệu ai sẽ là người giành được giải thưởng này đây? Cộng đặt cược chung kết thế giới lol ngay bây giờ nhé!

  Vậy là ṿng tứ kết của Chung Kết toàn cầu 2019 đă khép lại với 4 gương mặt xuất sắc nhất tới 3 khu vực khác nhau, cạnh tranh cho chiếc cúp bạc danh giá. Kế bên việc đón xem những cuộc đấu hấp dẫn diễn ra trong khuôn khổ giải đấu, Riot Games cũng đă doanh nghiệp một cuộc thi dự báo kết quả các cuộc đấu thường niên nhằm sắm ra những “người chơi vàng’ trong làng dự đoán.  Tính tới kết quả thi đấu sau ngày bữa qua, chỉ c̣n lại 110 người chơi trên tổng số 2000 người, may mắn c̣n sót lại sau khi dự đoán chuẩn xác rằng Invictus Gaming và FunPlus Pheonix sẽ lọt vào ṿng bán kết. Nhưng cho tới thời điểm hiện tại, Con số đấy đă tụt xuống c̣n 34 người chơi là c̣n có được thời cơ sở hữu bộ sưu tập skin tối thượng đến trong khoảng Riot Games.

  Sau khi SK Telecom T1 đánh bại Splyce, Thống kê 110 người này vẫn được giữ nguyên và mọi chuyện chỉ khởi đầu biến chuyển mạnh khi G2 Esports hoàn hảo đánh bại Seed 3 của LCK là DAMWON Gaming để giành lấy chiếc vé rốt cuộc tới với bán kết của CKTG năm nay. Trong đó, chi có đúng 34 người chơi tin rằng đại diện số 1 của khu vực LEC sẽ là người đi tiếp và niềm tin đấy đă được đền đáp xứng đáng.

  Với việc chỉ c̣n lại 3 trận đấu nữa để dự báo, 34 người chơi may mắn trên đây rất được kỳ vọng sẽ hoàn thành tuyệt vời nhiệm vụ để có thể sở hữu những trang phục tối thượng hết sức có giá trị. Và nếu như bạn chưa biết th́, lúc trở thành một người chơi đưa ra phần đông các dự đoán đúng trong kỳ Chung Kết thế giới 2019 năm nay, các bạn sẽ nhận được toàn bộ các trang phục tối thượng bao gồm: Miss Fortune Nữ Thần ko Gian, Lux Thập Đại yếu tố, Ezreal vũ khí Tối Thượng, Udyr Tứ Linh Vệ Hồn và DJ Sona từ Riot Games. Tham khảo trang cách cá cược liên minh huyền thoại để đặt cược dễ dàng nhé!  tham gia dự đoán kết quả CKTG tại kubet686.net nhận ngay phổ biến giải thưởng khôn cùng quyến rũWorking...
X

Debug Information