Announcement

Collapse
No announcement yet.

BXH giải đấu hay nhất SKT

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • BXH giải đấu hay nhất SKT

  BXH giải đấu hay nhất SKT

  SKT là một thần thế to tại giải đấu LCK những đóng góp của họ dành cho nền liên minh huyền thoại với 3 chức vô địch CKTG và đương nhiên tại đây cũng sản sinh những game thủ hàng đầu toàn cầu. Có lẽ người góp công cho những thành công ngày bữa nay của SKT phải kể tới những huyền thoại sống như Faker, Bengi,… tuy thế, những đóng góp của các top lane SKT là điều chẳng thể bàn căi. Hôm nay, hăy cùng Phê game điểm danh BXH những người đi top hay nhất SKT nhé. Ví như bạn là một fan của LCK, hăy cộng nhau đặt cược LCK với chúng tôi nhé!

  Top 1 Marin: Người đi top hay nhất SKT

  không hề nói ngoa lúc vị trí số 1 người chơi đi top hay nhất SKT thuộc về Marin. Chắc hẳn sự ra đi của Marin là một điều khôn cùng nhớ tiếc dành cho SKT lúc bấy giờ. Marin là người đi top lane chuẩn mực nhất liên minh huyền thoại được rộng răi người công nhận. Có nhẽ marin mà người chơi top có nhiều fan nhất trên toàn cầu bởi kĩ năng thượng thừa và khả năng dùng chuyển dịch hay nhất lmht thế giới. Top hai Impact

  Những công đoạn đầu của liên minh huyền thoại chắc hẳn chẳng thể không nói tới Impact. Đội h́nh huyền thoại SKT 2013 vừa tham dự CKTG đă lượm luôn chiếc cup với những khuôn mặt trẻ đầy nhân tài như: Faker, Bengi, Impact,… quá tŕnh này có lẽ không có người chơi nào có khả năng đi lane với Impact. Ngay cả Khan – người đi top lane hiện tại của SKT cũng phải thốt lên rằng: “Tôi luôn phải ăn những rổ hàng trong khoảng Impact nhắc cả lúc đổi tướng cho nhau”.

  Trang hướng dẫn cá độ liên minh Phegame cho hay, Impact là người chơi tương đối toàn diện lúc anh biết tiến lùi hợp lư sẵn sàng bỏ trụ hoặc ở lại 1v2 với đối thủ nhưng chắc chắn đổi được mạng đại quát anh ta có một sự tính toán rất hiệu quả. Chính những sự cống hiến để mang tới thành công cho SKT mà chẳng phải kể ngoa khi Impact nằm ở vị trí thứ hai trong danh sách bxh đi top hay nhất SKT.

  Top 3 Duke

  Duke đă cộng SKT quán quân toàn cầu năm 2016. Ở CKTG này Duke đă có một màn bộc lộ hết sức hữu hiệu. Nếu bạn c̣n nhớ sự đối đầu giữa SKT Duke và Smeb khi đó th́ bạn sẽ phải thốt lên và không có bất kỳ nghi ngờ về sợ đối đầu giữa hai kẻ mạnh nhất. Thời trang của Duke là chơi những vị tướng cục mịch đỡ đ̣n (Poppy, Gnar,Maokai,…) nó đạt được cho các fan SKT một sự vững chắc và an tâm. Chắc hẳn sau lúc Marin ra đi Duke là người chơi top lane SKT mà người ái mộ hy vọng nhất. Top 4 Huni

  Trước khi chuyển qua đi top cho SKT th́ Huni đă giành được khá phổ biến danh hiệu trong giai đoạn thi đấu của ḿnh ở phương tây. (Nếu bạn là một fan chân chính của SKT bạn sẽ nhớ đến anh chàng Huni lúc đi top cho FNC gặp SKT th́ Huni lúc cầm Rumble solo với Marin lúc được Faker gank th́ anh ta đă hạ gục Faker và Marin). Khi thi đấu tại LCK th́ Huni cũng đánh top không kém, có nhẽ chúng ta ko cần phủ nhận quá về nhân tài của anh ta trong khi những thành tích Huni đạt được đă chứng minh số đông. Top 5 Untara  Untara chắc hẳn là cái tên tương đối bất thần với rộng răi người bởi sự “lạ lẫm” trong danh sách top lane hay nhất đội tuyển SKT bởi anh ta không có quá rộng răi đóng góp cho những thành công của đội, anh ấy đơn thuần là người chơi dự bị cho Huni năm 2017, Untara không được truyền thông kể đến phổ thông và đặc trưng anh ấy không có những hightlight đột biến nào trong các trận chiến của SKT. Tuy nhiên, bạn có biết rằng tỉ lệ của Untara khoảng 80% lúc chơi cho SKT. Phong cách anh ta là sự kết hợp giữa sự cẩn trọng của Huni và thích chơi những vị tướng cục mịch đỡ đ̣n của Duke; đồng thời do đứng trong đội tuyển toàn sao như: Faker, Bang, Blank,… anh đấy có vẻ bị che đậy hết gần như, nhưng chẳng thể ko công nhận thiên tài và khả năng đi top hay SKT của Untara.

  Trên đây là danh sách 5 game thủ đi top hay nhất SKT của Khan cũng như Nhận định của Phegame.net. Vậy ư kiến của bạn thế nào ? Đừng quên để lại b́nh luận cho chúng tôi biết nhé.

Working...
X

Debug Information