Announcement

Collapse
No announcement yet.

Liên Minh Huyền Thoại Mobile chuẩn bị ra mắt[/b]

Collapse
X
 
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Liên Minh Huyền Thoại Mobile chuẩn bị ra mắt[/b]

  Liên Minh Huyền Thoại Mobile chuẩn bị ra mắt

  nếu như Liên Minh Huyền Thoại Mobile được khai sinh th́ vị trí của Riot Game sẽ được nâng tầm lên rất nhiều để khó khăn với Valve, Blizzard,… đặc biệt là với Liên Quân Mobile.

  Liên Minh Huyền Thoại Mobile hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy cá cược liên minh là ǵ?

  Liên Minh Huyền Thoại hiện đang là tựa game Moba trên PC phổ biến nhất trên toàn cầu sau gần 10 năm phát hành. Và theo thông báo từ Reuters th́ phiên bản Mobile của tṛ chơi này chuẩn bị được phát hành với sự cộng tác giữa Riot Games và doanh nghiệp mẹ Tencent.

  Các nguồn tin Con số rằng tựa game này đă được vững mạnh và hoạt động được hơn một năm nhưng vẫn chưa thể phát hành vào năm 2019. Hiện Riot Games và Tencent vẫn chưa công nhận Báo cáo về sự tồn tại của những thông tin trên, nhưng xét theo những chiến lược của Tencent vào những năm vừa qua th́ nó hoàn toàn thích hợp.

  Đă có một vài bản sao di động của tựa game Liên Minh Huyền Thoại đ́nh đám này xuất hiện trên thị trường như Mobile Legends và Arena of Valor (Liên Quân Mobile) của riêng Tencent. Các tựa game này giống nhau đến nỗi mà trong năm 2018, nhà lớn mạnh Mobile Legends – Moonton đă đề xuất trả hai.9 triệu USD thiệt hại cho Tencent. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi Arena of Valor (Liên Quân Mobile) được sở hữu bởi cộng một đơn vị với Liên minh huyền thoại nên không phải lo lắng về pháp lư.

  Arena of Valor được Tencent phát hành lần Việc trước tiên tại quê nhà Trung Quốc vào năm 2016 với tên gọi Honor of Kings. Sức hút của nó vẫn rất lớn, vào tháng 3 vừa mới đây, tṛ chơi đă có 140 triệu khách hàng hoạt động hàng tháng. Báo cáo này có khả năng vượt qua số lượng người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới, dù rằng đây là tṛ chơi PC được chơi phổ biến nhất. Tuy nhiên, dù Arena of Valor có một phiên bản dành riêng cho Nintendo Switch vào năm 2017, nhưng nó vẫn ko được ḷng khán nhái phương Tây cho lắm. Liên Minh Huyền Thoại Mobile sẽ là bước đi đúng đắn

  Một tựa game MOBA di động mới mang nhăn hiệu Liên Minh Huyền Thoại có thể là thứ mà Riot Games cần để “lấy ḷng” các game thủ di động ở nước ngoài. Không chỉ có thế, động thái này có thể kích thích lượng người xem các sự kiện eSports của Liên Minh Huyền Thoại mà trang web đặt cược liên minh huyền thoại đă thúc đẩy trong những năm gần đây. Sự kiện Mid-Season Invitational (MSI) đă chấm dứt vào tuần trước tại Đài Loan đă thu hút hơn 1,7 triệu người xem mà không bao gồm người xem Trung Quốc.  bạn nghĩ sao về một phiên bản Mobile của Liên Minh Huyền Thoại? Hăy cho chúng ḿnh biết trong phần b́nh luận và đừng quên theo dơi trang tin tức của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức công nghệ thú vị mỗi ngày nhé!
Working...
X

Debug Information