Announcement

Collapse
No announcement yet.

Có nên liên thông cao đẳng lên đại học không?

Collapse
X
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Có nên liên thông cao đẳng lên đại học không?

  Liên thông cao đẳng lên đại học gần đây nhận được khá nhiều sự chú ư của các thí sinh tham gia thi tuyển vào trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương. Hăy cùng nhau t́m hiểu

  Có nên liên thông cao đẳng lên đại học sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm Trung ương?

  Trong khi cơn sốt tuyển sinh đại học, cao đẳng ngày càng nóng th́ cơn sốt tuyển sinh liên thông cao đẳng lên đại học 2017 cũng hot không kém.
  Nhiều bạn sinh viên đă và sắp tốt nghiệp hệ cao đẳng của trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương cũng như các trường khác đang phân vân:" Có nên học liên thông cao đẳng lên đại học?" hay " Trường có đào tạo liên thông cao đẳng lên đại học không?".

  Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương không đào tạo liên thông cao đẳng lên đại học, nhưng nhà trường đă và đang liên kết với các trường đại học lớn chuyên về đào tạo sư phạm mầm non, giúp các sinh viên đă tốt nghiệp hệ cao đẳng nâng cao tŕnh độ chuyên môn trong công tác trồng người sau này.

  Tương lai sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm Trung ương?

  Ngày nay, theo ḍng phát triển của nền kinh tế, mọi người ngày càng bận rộn với công việc của ḿnh hơn. Chính v́ vậy mà các nhà trẻ, mẫu giáo mọc ra ngày càng nhiều và các trường liên tục tuyển sinh mầm non các lớp.

  V́ các nhà trẻ và mẫu giáo liên tục tuyển sinh mầm non nên nhu cầu giáo viên ngành sư phạm mầm non ngày càng cao. Nhưng bên cạnh về số lượng, các ông bố bà mẹ hẳn là quan tâm nhiều hơn về chất lượng của giáo viên cho con ḿnh.

  Do mầm non là quá tŕnh đào tạo khá quan trọng trong những năm đầu tiên của trẻ, quyết định khá nhiều đến việc h́nh thành nhân cách sau này nên các ông bố bà mẹ rất quan tâm đến vấn đề này.


  Kinh tế ngày một phát triển, mọi thứ đều phải phát triển theo nó. Các nhà trẻ, mẫu giáo mỗi đợt tuyển sinh mầm non đều tuyển thêm giáo viên có tŕnh độ chuyên môn đáp ứng được yêu cầu mà các ông bố bà mẹ đặt ra.

  Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, các bạn sinh viên đă có cho ḿnh một nền tảng kiến thức vững vàng để có thể gia nhập đội ngũ giáo viên trong tương lai. Tuy nhiên, các bạn nên theo học các lớp đào tạo liên thông cao đẳng lên đại học mà trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương gợi ư.

  Liên thông cao đẳng lên đại học có tốn thời gian và ảnh hưởng đến công việc hiện tại?

  Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, các bạn đă có một công việc phù hợp? Bạn muốn học liên thông cao đẳng lên đại học nhưng sợ ảnh hưởng đến công việc hiện tại?  Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng lên đại học là từ 1,5 đến 2 năm. Tuy nhiên, các lớp học đều diễn ra vào buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật nên sẽ không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

  Thời gian liên thông cũng không quá dài, chỉ cần bạn cố gắng th́ mọi việc đều có thể thực hiện.

  Liên hệ đăng kư tuyển sinh:

  Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương
  Địa chỉ: 387 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: 04 37565209
  Email: admin@cdsptw.edu.vn; truongcdsptw@gmail.com


Working...
X